ʟɪêп ᴆᴏàп Ьóпɡ ᴆá

Chưa phân loại

Trả lời họp báo sau trận hòa 2-2 trước ĐT Thái Lan HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về trình độ của các cầu thủ Việt Nam…

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam có trận hòa kịch tích trước Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình.

Lượt đi chung kết AFF Cup 2022 cũng là trận đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam chơi trên sân Mỹ Đình. ĐT Việt Nam cũng đã có được thế trận tốt trong hiệp 1 và vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Tiến Linh. Thế nhưng những sai lầm trong hiệp 2 đã khiến cho ĐT Việt Nam nhận liên tiếp 2 bàn thua.

Cú sút xa đẹp mắt ở những phút cuối trận của hậu Văn Thanh giúp ĐT Việt Nam hòa 2-2 chung cuộc trước Thái Lan. Chia sẻ về trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Kết quả này rất bất lợi cho Việt Nam. Chúng ta biết có luật bàn thắng sân khách, điều này sẽ có lợi cho Thái Lan.

Nhưng không vì thế mà Việt Nam từ bỏ đâu. Chúng tôi sẽ cố gắng chiến thắng trên sân khách. Chúng ta chỉ cần thắng 1-0 sẽ vô địch. Tại sao các anh suy nghĩ bi quan thế. Bất cứ đội nào cũng thế, dù mạnh hay yếu không có đội nào hoàn thiện. Tôi là HLV trưởng nên từng trận phải nỗ lực hết sức”….

Theerathon Bunmathan
HLV Park Hang Seo có những đánh giá về trình đội của các cầu thủ Việt Nam so với Theerathon Bunmathan.

“Đây là trận đấu cuối cùng của tôi trên sân nhà Mỹ Đình. Tôi rất muốn chiến thắng trận này để làm món quà vui cho người hâm mộ. Tôi xin lỗi vì không đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, tôi cảm ơn các cầu thủ, vì họ đã không từ bỏ và nỗ lực đến giây phút cuối cùng”, HLV Park chia sẻ thêm.

ĐT Thái Lan ghi 2 bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam đều có dấu ấn đậm nét của Theerathon Bunmathan. Khi được hỏi về trình độ của Theerathon Bunmathan với các cầu thủ Việt Nam, HLV Park Hang Seo thẳng thắn nói: “Tôi không có thói quen đánh giá cầu thủ đội khác. Rõ ràng Theerathon là cầu thủ giỏi, nhưng Việt Nam không thiếu những cầu thủ có tương đương trình độ”.

“Đây là trận đấu cuối cùng của tôi trên sân nhà. Từ khi tôi được bổ nhiệm dẫn dắt ĐT Việt Nam 1 tuần thì có kết quả hòa Afghanistan. Trận đấu kết thúc này cũng hòa nên tôi rất tiếc. Năm năm tôi đã có nhiều giải đấu cùng Việt Nam, có nhiều bạn bè. Tôi không bao giờ quên, luôn luôn ghi nhớ sâu sắc trong lòng, tôi luôn giữ nó bằng những ký ức đẹp nhất”, HLV Park Hang Seo nói thêm. Trận đấu lượt về giữa ĐT Thái Lan và ĐT Thái diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/1/2022.

 ĐT Việt Nam 2-2 ĐT Thái Lan
ĐT Việt Nam quyết đấu với Thái Lan ở trận lượt về để nâng chiếc cup vô địch….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *