ρһạᴍ ɡɪếт

Uncategorized

Tối ngày 28/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vẫn đang lấy lời khai của đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1985), trú tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, để làm rõ hành vi “giết người”.

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũng tỏ ra khá bình thản khi khai nhận hành vi phạm tội.

Đối tượng khai, nguyên nhân dẫn đến việc giết chị T. (người tình của Dũng) là do người này không muốn ly hôn chồng để đến với mình.

Lý do nghi phạm giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh CTV

Theo điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận đã có vợ, nhưng thông qua mạng xã hội có quen biết, thuê nhà trọ sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị T. (đã có chồng, đang hiện làm thuê tại TP Ninh Bình).

Sáng 23/3, do không muốn thuê trọ ở TP Ninh Bình nữa nên chị T. đến nhà chị Phạm Thị Tuyết (chị gái Dũng), tại phường Nam Bình tìm gặp để trả đồ cá nhân của Dũng.

Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Sau đó, đối tượng giữ chị T. ở lại nhà không cho đi.

Lý do nghi phạm giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình
Đối tượng Dũng tại cơ quan công an. Ảnh CACC

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Dũng dùng tay bóp cổ chị T. đến khi ngừng thở, rồi nằm cạnh xác nạn nhân đến sáng ngày hôm sau.

Tiếp đó, Dũng bỏ thi thể vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Đến trưa ngày 25/3, đối tượng đem thi thể vào phòng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào hai thùng nhựa có sẵn tại nhà rồi kéo lên tầng 2. Tại đây, Dũng mua xi măng về đổ cùng với nước vào hai thùng cho đến khi đông cứng lại và cất giấu vào trong tủ.

Ngày 27/3, bố đẻ của Dũng là ông Phạm Văn Năm về nhà phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị T. nhưng không thấy người đâu nên đến cơ quan công an trình báo.

nghi phạm Phạm Văn Dũng (SN 1985, ở TP Ninh Bình) đã bị bắt vào chiều tối qua, ngày 27/3.

Theo ghi nhận của VietNamNet sáng nay (28/3), khoảng 9h tại gia đình ông Phạm Văn Năm (bố nghi phạm), một người đàn ông giao hàng là 5 lít axit châm bình ắc quy Sunfuric đến theo địa chỉ số nhà 2, ngõ 38, đường Cống Lọng, phố Chu Văn An, phường Nam Bình.

Vụ giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình, nghi phạm đặt mua 5 lít axit
Người giao hàng mang đến nhà nghi phạm Dũng

Thời điểm giao, người giao hàng không biết sự việc nghi phạm Dũng đã bị bắt.

Theo nhận định, rất có thể sau khi gây án mạng, nghi phạm phân xác rồi đặt mua axít về để xóa dấu vết hiện trường.

Vụ giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình, nghi phạm đặt mua 5 lít axit
Thông tin giao hàng

Theo hàng xóm, họ rất ít khi thấy Dũng về nhà. Hôm xảy ra sự việc, trong nhà Dũng có xảy ra cãi vã với một người phụ nữ.

Người phụ nữ này (được cho là chị T., 30 tuổi, ở TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) đã hô “cứu… cứu” và trèo qua mái tôn của nhà hàng xóm chạy ra ngoài đường. Tuy nhiên, Dũng chạy ra và nói không có chuyện gì, nên hàng xóm cũng nghĩ chuyện đùa của bọn trẻ.

Vụ giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình, nghi phạm đặt mua 5 lít axit
5 lít axit được giao đến nhà nghi phạm

Từ lúc đó, cho đến mấy ngày sau khi công an đến, họ mới biết T. đã bị giết hại.

Cũng theo những người hàng xóm, trước ngày xảy ra sự việc cũng có nhiều người (được cho là chủ nợ) đến để đòi nợ đối với nghi phạm Dũng.

Theo một nguồn tin riêng, sau khi công an bắt nghi phạm Dũng, tại cơ quan công an Dũng không có biểu hiện của việc sợ sệt, khai nhận và kể toàn bộ lại sự việc một cách thản niên

Leave a Reply

Your email address will not be published.