Trưa 14/5…

Uncategorized

ɴÓɴ𝖦 Trưa 14/5: ʜàпɡ тгăᴍ Сôпɡ Ап ậρ ᴠàᴏ Ьấт пɡờ ТÓM СʜÚ RỂ пɡɑʏ тạɪ ÐÁM СƯỚɪ: 2 һọ тһấт тһầп ᴋһôпɡ һɪểᴜ ᴠɪ̀ ѕɑᴏ ”

Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt được 2 đối tượng bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản là Lê Viết Nguyên (25 tuổi) và Nguyễn Đình Đàn (24 tuổi) cùng quê Hà Tĩnh.

Vào trưa 13/5, trinh sát Phòng PC52 nhận được tin báo chú rể trong một tiệc cưới tổ chức ở nhà hàng thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là Nguyên. Trinh sát liền trà trộn vào đám cưới theo dõi.

Chú rể Nguyên

Lê Viết Nguyên

Tại tiệc cưới, trinh sát còn phát hiện một đối tượng bị truy nã khác là Đàn (bạn bè đồng hương của chú rể) đang ngồi trong bàn tiệc.

Đợi khi tiệc cưới vừa tàn, trinh sát ập đến bắt chú rể Nguyên và vị khách Đàn trong sự ngỡ ngàng của hai họ và quan khách.

Đàn cũng bị tóm vì đi dự tiệc cưới

Đàn cũng bị tóm tại tiệc cưới

Theo hồ sơ cơ quan công an, Nguyên bị phát lệnh truy nã vì cùng 3 đối tượng khác (đã bị bắt) trộm cắp tài sản tại thị xã Bến Cát, Bình Dương. Trong thời gian lẩn trốn, Nguyên sống bằng nhiều nghề khác nhau. Trước khi bị bắt, Nguyên làm nghề buôn bán khoai lang ở khu vực phường An Phú, thị xã Thuận An.

Riêng Đàn bị truy nã bị vì cùng một đồng phạm (đã bị bắt) đột nhập phòng trọ ở thị xã Bến Cát trộm tài sản.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ecuador đã bị tóm ngay khi đang tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, câu chuyện phía sau lại khiến rất nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với anh này.

Theo đó, sự việc diễn ra tại thị trấn El Guabo, tỉnh El Oro, phía nam Ecuador, trong khi đang vui vẻ tổ chức đám cưới cùng quan viên 2 họ thì cảnh sát địa phương bất ngờ xuất hiện và bắt giữ chú rể.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến các quan khách ngỡ ngàng, bối rối xen lẫn tức giận. Bỗng chốc, cả đám cưới trở nên vô cùng hỗn loạn.

Khi thấy chú rể bị bắt đi, cô dâu liên tục la hét cầu xin cảnh sát đừng bắt anh đi nhưng vô ích. Thấy xe cảnh sát chở chú rể rời đi, cô dâu lập tức đuổi theo, vừa chạy vừa khóc.

Theo nguồn tin thân cận, chú rể đã có vài đứa con với một người bạn gái cũ. Tuy nhiên, anh này đã không chịu trả tiền trợ cấp cho con tới tận nửa năm nay với lý do làm ăn không suôn sẻ.

Chú rể bị bắt trong đám cưới, cô dâu nức nở đuổi theo sau, câu chuyện thật khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 2.

Chú rể bị bắt trong đám cưới, cô dâu nức nở đuổi theo sau, câu chuyện thật khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 3.
Hình ảnh cắt ra từ clip

Đây rất có thể là lý do khiến cảnh sát có mặt và bắt anh này về đồn.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích chú rể không làm tròn trách nhiệm của người bố, số khác lại cho rằng việc đơn vị cảnh sát phá hoại hôn lễ như vậy là vô cùng đáng trách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.