D𝖵 тàɪ тử ʟý һùпɡ

Chưa phân loại

Cuộc gặp gỡ của Lý Hùng và Diễm Hương khiến khán giả không khỏi thích thú, đồng thời bất ngờ trước diện mạo hiện tại của cả hai.

Mới đây, diễn viên Lý Hùng đã đăng tải loạt ảnh tại buổi họp lớp diễn viên Khóa 1 trường Sân khấu Điện ảnh. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của nữ diễn viên Diễm Hương – “người tình màn ảnh” một thời của Lý Hùng. Đây là cuộc hội ngộ sau 30 năm mất liên lạc của cặp đôi diễn viên đình đám….
Hình ảnh Lý Hùng - Diễm Hương hội ngộ sau 30 năm "gây sốt" - Ảnh 2.

Hình ảnh Lý Hùng - Diễm Hương hội ngộ sau 30 năm "gây sốt" - Ảnh 3.

Lý Hùng và Diễm Hương gặp mặt sau 30 năm mất liên lạc.

Bản thân Lý Hùng cũng rất bất ngờ trước sự xuất hiện của Diễm Hương. Kể từ năm 1992, nữ diễn viên ra nước ngoài định cư và lập gia đình, Lý Hùng không còn biết tin tức về cô. Lần này, Diễm Hương đã bay từ nước ngoài về Việt Nam để hội ngộ bạn bè khiến ai cũng vỡ òa.

Lý Hùng tiết lộ, buổi họp lớp diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp. Mọi người cùng nhau nấu ăn, hát karaoke, riêng anh và Diễm Hương còn song ca riêng bài hát “Say you will” mà hai người thường hát khi đi giao lưu khán giả vào những năm 90….
Hình ảnh Lý Hùng - Diễm Hương hội ngộ sau 30 năm "gây sốt" - Ảnh 4.

Hình ảnh Lý Hùng - Diễm Hương hội ngộ sau 30 năm "gây sốt" - Ảnh 5.

Hiện tại, Lý Hùng và Diễm Hương đều đã bước qua tuổi 50 nhưng đều giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ. Người hâm mộ vô cùng thích thú và chia sẻ rầm rộ hình ảnh cuộc hội ngộ của cặp đôi đình đám màn ảnh Việt một thời….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *